Đâu đó tôi đã đọc được những dòng chữ viết vội trên một trang giấy học trò – [….] Phía trước bạn có thể là một bầu trời, một con đường hay đơn giản chỉ là một lối đi, cứ tự tin bước tới với đam mê và những khát khao lay động đến tận cùng của tuổi đôi mươi, và chúng tôi tin bạn sẽ làm được những điều kỳ diệu…

Như chú bé làng Gióng kia, từ một cậu bé lên ba tuổi không biết nói, biết cười, đặt đâu nằm đấy; vậy mà lời kêu gọi nhân tài cứu nước của sứ giả nhà vua đã đánh thức sức mạnh kỳ diệu bên trong cậu bé, bỗng lớn nhanh như thổi, lẫm liệt oai phong, rồi trở thành Phù Đổng Thiên Vương lưu danh sử sách.

Tôi trộm nghĩ, cổ tích Thánh Gióng liệu có xảy ra trong thời hiện đại? Chắc hẳn bạn đang cười chúng tôi, bởi Thánh Gióng mãi chỉ là cổ tích. Nhưng nếu được phép nói ra những ước mơ của mình, chúng tôi vẫn muốn viết thêm câu chuyện thần kỳ ở Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất, viết về những khát vọng đổi thay thế giới công nghệ của những người trẻ tại Hợp Nhất, về dòng chảy sáng tạo và đổi mới đang từng ngày nuôi lớn Hợp Nhất và góp phần gia tăng giá trị thiết thực cho khách hàng đến với Hợp Nhất.

Ở Hợp Nhất, dường như câu chuyện mới chỉ bắt đầu …

Logo Unirack Việt Nam
Logo Unirack Việt Nam

Tủ Rack Sài Gòn là ai?

Tủ Rack sài gòn là một trong những website của Hợp Nhất group và chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ tủ mạng, tủ rack chất lượng thương hiệu Unirack tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ và bán hàng. Xây dựng mối quan hệ, lòng tin của Khách hàng vào sản phẩm cung ứng của Doanh Nghiệp. Phấn đấu trở thành bạn đồng hành tin cậy cung ứng tủ mạng, thang máng cáp cho công trình điện nhẹ uy tín, chất lượng.

Tầm nhìn

Unirack nhà sản xuất cung cấp tủ mạng, tủ rack, thang máng cáp và tủ điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam… cho doanh nghiệp Việt Nam và khu vực, được khách hàng tín nhiệm, các đối tác tin cậy và mong muốn hợp tác.

Sứ mệnh

Luôn duy trì một đội ngũ kỹ thuật cao, liên tục trau dồi, cập nhật công nghệ và kiến thức nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ tốt nhất để đóng góp cho sự thành công của khách hàng và đối tác.Tất cả các thành viên cùng cam kết xây dựng Unirack luôn được nhà sản xuất, khách hàng và đối tác ưa chuộng và tin cậy.

Nhân lực tạo nên sức mạnh

Đối với Unirack, bài toán thu hút và giữ chân nhân sự giỏi là việc hết sức quan trọng và ưu tiên hàng đầu của công ty. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, công ty còn tạo trao cho cơ hội đào tạo và thăng tiến, những lợi ích dành cho nhân sự cấp cao, và quan trọng là xây dựng được văn hóa, bản sắc riêng của công ty nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó và cam kết lâu dài với Unirack.
Đội ngũ kỹ sư,chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín quốc tế như Cisco, Microsoft, IBM, Sun,…

Nền tảng công nghệ tiên tiến

Với lợi thế là đối tác chiến lược của các hãng CNTT hàng đầu thế giới tại Việt Nam – như Cisco, TE Netconnect, Microsoft IBM, APC, HP, Polycom, Oracle… – Unirack đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng dịch vụ.

Quy trình hoạt động chặt chẽ

Hệ thống quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do TUV cấp chứng nhận đảm bảo cho sự vận hành của Unirack được thống nhất và xuyên suốt, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ chuyển giao cho khách hàng.
Bên cạnh đó, Unirack còn áp dụng hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001 nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động, và đảm bảo an toàn tài sản thông tin cho chính mình, cũng như cho các khách hàng.

Tài chính – nội lực ổn định

Các kết quả hoạt động của Unirack đồng hành cùng Hợp Nhất Group trong suốt 10 năm qua là minh chứng hiệu quả để đạt được sự tín nhiệm cao từ các ngân hàng trong và ngoài nước như VCB, Viettinbank, ACB, VIB, HSBC, BIDV. Có được sự hỗ trợ dồi dào về tài chính, Unirack hoàn toàn tự tin xây dựng và phát triển công ty lên tầm cao.

Hình ảnh cán bộ công nhân viên Hợp Nhất Group

Hình ảnh cán bộ công nhân viên Hợp Nhất Group
Hình ảnh cán bộ công nhân viên Hợp Nhất Group

Nhận diện thương hiệu UNIRACK

UNIRACK VIỆT NAM
UNIRACK VIỆT NAM

UNIRACK VIỆT NAM

UNIRACK VIỆT NAM

UNIRACK THƯƠNG HIỆU TỦ MẠNG, TỦ RACK UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Văn phòng tại TP HỒ CHÍ MINH:
Địa chỉ: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.62959899 – 0932 952255

Văn phòng tại HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 6A Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.22255666 – 0981 888818