Chất liệu để tạo nên những chiếc tủ rack tại Unirack Việt Nam

Tủ rack hay tủ mạng hiện nay đang là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng ở nước ta và hình ảnh những chiếc tủ rack của Unirack Việt Nam đang được sử dụng rất nhiều và đã chiếm được niềm tin cùng với sự uy tín trên mỗi sản phẩm, để làm được điều đó Unirack đã dùng đến những chất liệu tốt nhất tạo nên những chiếc tủ rack, và bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích xem chất liệu để tạo nên những chiếc tủ rack tại Unirack là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tủ rack của Unirack được làm từ chất liệu gì?

Như các bạn đã biết tủ rack là thiết bị dùng nhiều trong hệ thống mạng chúng có nhiệm vụ là nơi bảo vệ và quản lý các thiết bị mạng trong một hệ thống như: Switch, Router, Sisco, Hộp phối quang, Patch panel, rất hiệu quả khỏi các tác động bên ngoài môi trường ,và tủ rack sẽ được thiết kế dựa theo theo tiêu chuẩn 19 inch ( Tủ rack quốc tế).
Hiện nay tủ rack có rất nhiều loại có thể kể đến như: Tủ rack 6U, Tủ rack 10U, Tủ rack 15U, Tủ rack 20U, Tủ rack 27U, Tủ rack 32U, Tủ rack 36U, Tủ rack 42U, và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà tủ rack sẽ có những kích thước khác nhau.

Tủ rack 20U D600 cửa lưới màu đen được làm từ tôn tấm có độ dày từ 1.0-1.8 mm
Hình ảnh: Tủ rack 20U D600 cửa lưới màu đen được làm từ tôn tấm có độ dày từ 1.0 – 1.8 mm

Và để tạo nên những chiếc tủ rack chất lượng cao Unirack Việt Nam đã sử dụng đến chất liệu tôn thép tấm có độ dày từ 1.0 đến 1.8mm, nên những chiếc tủ rack của Unirack rất chắc chắn và có độ bền cao cùng với đó Unirack sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đó là sử dụng hệ thống máy công nghiệp hiện đại CNC của Amada Nhật Bản dùng để chấn , đột, cắt, tạo nên chiếc tủ rack , sau khi hoàn thành các công đoạn tủ rack của Unirack sẽ được sơn một lớp sơn cát tĩnh điện Jotun Thailand tạo độ thẩm mỹ và bền đẹp đối với môi trường bên ngoài.

Công nghệ sản xuất ra những chiếc tủ rack tại Unirack là sử dụng hệ thống máy công nghiệp CNC hiện đại
Hình ảnh: Công nghệ sản xuất ra những chiếc tủ rack tại Unirack là sử dụng hệ thống máy công nghiệp CNC hiện đại

Đối với những chiếc tủ mạng nhỏ như tủ rack 6U , Tủ rack 10U, Tủ rack 15U, gồm 4 thanh giằng có độ dày từ 1.2mm có đục lỗ giúp chiếc tủ thêm chắc chắn và cứng cáp cùng với đó sử dụng để bắt những thanh tiêu chuẩn đánh số.

Tủ rack 6U chính hãng Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Tủ rack 6U chính hãng Unirack Việt Nam được làm rất chắc chắn và cứng cáp

>>Xem thêm: Tìm hiểu về kích thước của những chiếc tủ rack hiện nay
Còn đối với những chiếc tủ rack 20U trở lên chúng ta sẽ có một bộ khung rất chắc chắn và được làm từ tôm hoặc thép tấm có độ dày từ 1.2 – 1.5 mm và hai thanh giằng rời, những chiếc tủ rack này có kích thước lớn nên chúng được thiết kế có thể tháo rời từ hai cửa hông lẫn hai cánh cửa trước và sau và nóc của tủ để dễ dàng vận chuyển.
Chính vì chất lượng đến từ chất liệu làm nên những chiếc tủ rack nên Unirack đã nắm bắt và vận dụng vào trong quá trình sản xuất để tạo ra những chiếc tủ rack chất lượng cao có trọng tải lớn, điều này giải thích cho câu hỏi tại sao những chiếc tủ rack chính hãng Unirack Việt Nam được sử dụng nhiều trong hệ thống mạng ở nước ta.

Thiết kế của tủ rack 20U trở lên tại Unirack Việt Nam
Hình ảnh: Thiết kế của tủ rack 20U trở lên tại Unirack Việt Nam

Bài viết trên mình đã cùng các bạn đi tìm hiểu về chất liệu để tạo nên những chiếc tủ rack của Unirack Việt Nam, và luôn đảm bảo chất lượng trên những chiếc tủ rack được làm ra chất lượng cao đến người sử dụng, Hiện nay khi mua các loại tủ rack chính hãng tại Unirack các bạn sẽ được kèm theo một giấy chứng nhận xuất xưởng đối với từng sản phẩm tủ rack của Unirack làm ra. Ngoài ra để biết chi tiết các loại tủ rack chính hãng giá rẻ tại Sài Gòn các bạn có thể lên website: https://turacksaigon.vn/ để tham khảo những chiếc tủ rack do Unirack sản xuất và cung cấp.

>>Xem thêm: Giới thiệu về thương hiệu Unirack Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *