Giới thiệu thanh nguồn PDU nhập khẩu cho tủ rack

Tổng quan về thanh nguồn PDU nhập khẩu Đài Loan

Thanh nguồn PDU là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để giám sát các nguồn cấp điện dùng trong tủ rack, không chỉ cấp nguồn điện cho các thiết bị bên trong tủ rack loại nguồn ngày còn giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hệ thống hoạt động. Để hiểu hơn về sản phẩm này xin mời quý khách hàng cùng Unirack đi vào tìm hiểu chi tiết các tính năng nổi bật có trên thanh cấp nguồn PDU nhập khẩu từ Đài Loan trong mẩu tin ngắn dưới đây.

Thanh nguồn PDU 8 chấu

mặt sau nguồn PDU 8 chấu

Như các bạn cũng đã biết, thanh cấp nguồn 3 chấu đa năng, thanh cấp nguồn 6 chấu đa năng bọc tôn là 2 loại cấp nguồn đã và đang được trang bị trong các loại tủ rack Unirack. Tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã cung cấp thêm 1 số loại thanh cấp nguồn PDU nhập khẩu 8 chấu, 12 chấu, 24 chấu với nhiều tính năng hơn đem đến giải pháp an toàn cho các hệ thống mạng.

nguồn PDU 12 chấu

Mô tả điểm nổi bật trong thiết kế của sản phẩm

Thanh nguồn PDU có 3 loại 8 ổ ,12 ổ và 24 ổ trong đó mỗi loại đều có những sự khác biệt rõ rệt trong thiết kế.
Trên hình ảnh đây chính là thanh nguồn PDU loại 8 ổ, hai bên của ổ được bắt sẵn tai để có thể lắp đặt bên trong của tủ rack. Trên ổ có đèn LED để nhận biết nguồn điện có hoạt động hay không? Phía sau của thanh nguồn có các thông tin và kèm theo đó là đầu nối với kết cấu ốc xoắn chắc chắn. Phích cắm màu xanh, hình tròn được làm bằng nhựa chuyên dụng bên ngoài có các thông tin của ổ, bên trong là 3 cắm hình tròn.

Thanh cấp nguồn PDU 24 chấu

Khác biệt hoàn toàn là thanh nguồn PDU 12 và 24 ổ chân vuông được phân cặp rõ ràng, cùng với đó cũng là chân phích cắm vuông, dẹp.

Tính năng nổi bật có trên thanh nguồn PDU

Đáng nói nhất chính là việc thanh nguồn PDU nhập khẩu được trang bị tính năng điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng kiểm soát các thiết bị được gắn vào thanh nguồn PDU với giao thức TCP/IP.
Không dừng lại ở đó thanh cấp nguồn PDU còn có khả năng bật, tắt và khởi động lại tất cả các thiết bị chạy trên nền dòng điện AC/DC thông qua mạng LAN.Tính năng này giúp cho người quản lý tiết kiệm được thời gian tốt hơn.
Với mong muốn đem đến giải pháp an toàn nhất cho các hệ thống mạng, thanh nguồn PDU đã được thích hợp thêm một số những tính năng giúp cải thiện hiệu xuất cua hệ thống ngày một tốt hơn.
– Khả năng tự ngắt khi quá tải: Thay vì cứ chạy và chạy, khi đến một ngưỡng giới hạn thanh nguồn PDU sẽ tự động ngắt và cách lý để đảm bảo an toàn cho các thiết bị của hệ thống.
– Tính năng quản lý tập trung: Với tính năng này thanh nguồn sẽ dễ dàng theo dõi, giám sát môi trường thông qua hệ thống cảm biến được tích hợp sẵn.
Trên đây là hình ảnh, các đặc điểm nổi bật trong thiết kế cũng như tính năng của sản phẩm thanh nguồn PDU chuyên dụng dành cho tủ rack nhập khẩu từ Đài Loan và phân phối bởi Unirack Việt Nam.
Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng như có những thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline 0981 888 818 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *