Tủ rack ngoài trời 10U đẹp độc chất tại Unirack

Giới thiệu sản phẩm tủ rack 10U ngoài trời do Unirack sản xuất

Như các bạn đã biết tủ rack hay còn được gọi là tủ mạng là một loại tủ đựng server chuyên dụng được thiết kế và sản xuất để chứa , quản lý và bảo vệ các thiết bị mạng viễn thông, đôi khi tủ cũng là những thiết bị âm thanh sử dụng ngoài trời.Tủ rack được sản thiết kế theo những tiêu chuẩn chung nhất định để có thể lắp được các thiết bị mạng phổ biến, tủ có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau và tất nhiên cũng phân ra nhiều loại để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhà và cả ngoài trời.
Trong mẩu tin ngắn này turacksaigon xin giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng hình ảnh, các đặc điểm của dòng sản phẩm tủ rack 10U ngoài trời , Outdoor Rack 10U sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

outdoor rack 10u giá rẻ
Hình ảnh: Tủ rack 10U ngoài trời thương hiệu Unirack

Do được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hay phải chịu các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài nên các bạn có thể thấy như trên hình ảnh tủ rack 10U ngoài trời có thiết kế hoàn toàn khác với các loại tủ rack đặt bên trong nhà về cả thiết kế và màu sơn.
Tủ rack 10U ngoài trời vẫn có kích thước bằng với kích thước tủ rack 10U trong nhà và theo tiêu chuẩn tủ rack 19 inch, được làm từ bằng tôn tấm dày 1,2mm sử dụng sơn bóng tĩnh điện chống han gỉ màu 3705 sang trọng, cứng cáp.
Phần nóc tủ được làm dày nhất với kiểu dáng hình nóc nhà, các cạnh được uốn gọt hình bán nguyệt để giảm sự sắc nhọn cũng như để chống chịu tốt hơn khi có va chạm.Phần nóc này bao chùm cả toàn bộ tủ do vậy khi trời mua thì nước cũng không tích tụ và chảy vào cánh cửa.

tủ rack ngoài trời giá rẻ
Hình ảnh: Khóa của tủ rack 10U ngoài trời

Cửa trước không được đột lưới mà kín hết, cửa cũng được trang bị một khóa 3 cạnh hình tam giác để bảo quản thiết bị, Bên trong của cánh của được dán các miếng mút màu đen tạo đồ khí với khung chính của tủ, mục đích chính vẫn là ngăn không cho nước xâm nhập vào.

tủ rack 10u giá rẻ
Hình ảnh: Mút cao su trang bị ở cửa tủ rack

Hai cửa hông ở hai bên của tủ được thiết kế 12 lỗ thông gió dạng cửa chớp cách đáy 20cm đóng vai trò làm thông thoáng khi nóng tỏa ra từ bên trong tủ mà vẫn đảm bảo côn trùng không xâm nhập vào bên trong được.

oudoor rack 10u giá rẻ
Hình ảnh: Cửa chớp 12 lỗ ở 2 bên hông của tủ

Phần đáy của tủ đươc thiết kế rời riêng biệt cao 5cm được gài ốc cố định với tủ điểm đặc biệt ở đây chính là 2 bên hông của đáy được thiết kế 2 lỗ luồn cáp (cao 3cm x rộng 7cm) luồn lên trên 2 lỗ chờ đi cáp của tủ . Bởi vì tủ rack ngoài trời không có bánh xe như tủ rack 10u đặt đất trong nhà nên cần có khoảng trống như vậy để luồn cáp vào bên trong.

tủ rack thương hiệu Unirack
Hình ảnh: Logo thương hiệu Unirack trên tủ

Bên ngoài nguyên mẫu tủ rack 10U ngoài trời này được dán Logo thương hiệu Unirack và kèm theo là tem chứa thông tin của tủ.

rack 10u giá rẻ tại hà nội
Hình ảnh: Thanh tiêu chuẩn bên trong của tủ rack 10U ngoài trời

Phía bên trong tủ được trang bị 4 thanh tiêu chuẩn kèm theo bộ ốc vít để bắt, lắp các thiết bị bên trong.
Trên đây là hình ảnh cũng như các đặc điểm nổi bật của nguyên mẫu tủ rack 10U ngoài trời thương hiệu Unirack Việt Nam. Hi vọng qua đó sẽ giúp quý bạn đọc, khách hàng cảm nhận rõ hơn về giá trị, chất lượng của sản phẩm tủ rack do chúng tôi sản xuất.
Qúy khách hàng có nhu cầu đặt hàng hay các thắc mắc về sản phẩm cần giải đáp xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0981 888 818 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: turacksaigon.vn

>> Xem thêm:

Tủ rack Server 42U  chất lượng cao

Thanh nguồn PDU nhập khẩu chuyên dụng cho tủ rack

Các kích thước tủ rack Mika đang có tại Unirack

Tủ rack ngoài trời 10U đẹp độc chất tại Unirack
5 (100%) 4 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *