Không khí chuẩn bị tủ rack dịp cuối năm

Không khí đóng kiện tủ rack chuyển vào Sài Gòn

Unirack Việt Nam đơn vị sản xuất và cung cấp tủ rack, thang máng cáp,hộp phối quang uy tín trên thị trường. Mới đi vào hoạt động được 2 năm nhưng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đã nhanh chóng được đông đảo quý khách hàng trên khắp cả nước tin dùng.
Tiếp nhận và cảm ơn các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Đội ngũ anh chị em nhân viên trong công ty đã ngày một nỗ lực hơn trong việc hoàn thiện chất lượng và dịch vụ sản phẩm, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.
Các hình ảnh dưới đây chính là không khí chuẩn bị lô tủ rack cho các anh chị khách hàng tại khu vực
TP. Hồ Chí Minh những ngày cuối năm.

lắp đặt tủ racklắp tủ rack

lắp ráp tủ rack
Hình ảnh: Không khí lắp ráp, đóng gói tủ rack tại Unirack

Tủ rack được đóng gói cẩn thận với màng pe các pallet, vận chuyển qua đường tàu đảm bảo sản phẩm đến được với quý khách hàng, chân các công trình đúng theo lịch trình.

đóng gói tủ rack

tủ rack bọc màng pe
Hình ảnh: Đóng kiện tủ rack bằng màng pe bảo vệ tủ không bị xước

Sự khác biệt làm nên thương hiệu tủ rack Unirack

Khác biệt hoàn toàn với các thương khác trên thị trường chúng tôi tự thiết kế và sản xuất tủ rack, tủ mạng bởi vậy mà các sản phẩm của chúng tôi luôn có những nét độc đáo, khác biệt rất lớn. Sự khác biệt đó chính là ở thiết kế và chất lượng của vật liệu, loại sơn sử dụng cho tủ.
Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về 3 điểm khác biệt này để hiểu hơn về điều tạo dựng nên thương hiệu Unirack.
Trong thiết kế:

Tủ rack cửa lưới
Hình ảnh: Cửa lưới tổ ong tại Unirack

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế 2 dạng chính đó là dạng cửa lưới tổ ong và cửa nhựa Mika trong suốt. Cửa lưới tổ ong với các mắt hình lục giác đường kính phi 6 liên kết chặt chẽ vs nhau chiếm đến 90% diện tích của bề mặt cửa. Sử dụng hệ thống thiết bi máy móc đột dập hiện dại cửa lưới dạng tổ ong không chỉ tạo nên sự thông thoáng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ so với các loại cửa đột lỗ ô van.
Trong chất liệu tôn và sơn:
Các loai tủ rack tại Unirack Việt Nam được sản xuất bằng tôn nguyên tấm, được sơn bằng sơn bột tĩnh điện JOTUN THAILAND chống han gỉ và có khả năng bám dính cực tốt. Độ dày của tôn với các kích thước tủ rack từ tủ 6U đến tủ rack 42U lần lượt là 1,0mm đến 2,0mm, mặt bằng chung dày hơn rất nhiều so với thị trường (từ 0,8mm – 1,5mm). Tạo nên sự chắc chắn cho chiếc tủ, không chỉ cứng cáp so với các tác động bên ngoài mà cũng giúp giá đỡ chịu được các tải trọng lớn hơn bình thường.

Hình ảnh: Tủ rack 42U cửa lưới thương hiệu Unirack

>> Chi tiết: Tủ rack 42U thương hiêu Unirack

Tủ rack quan trọng và được ứng dụng chủ yếu trong các phòng máy chủ bởi vậy mà tại Unirack thiết bị này cũng được trang các phụ kiện tốt nhất đi kèm để đảm bảo sự ổn định và hiệu quả cho tủ. Những phụ kiện này bao gồm:
-Quạt tản nhiệt từ 1 – 4 có tác dụng hút khí nóng bên trong tủ ra ngoài.
-Thanh cấp nguồn 3 chấu và 6 chấu bọc tôn, thanh nguồn PDU nhập khẩu nguyên chiếc từ ĐÀI LOAN với các tính năng điều khiển từ xa, kiểm soát nguồn điện…đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hệ thống mạng vừa và lớn.
-Thanh tiêu chuẩn đánh số giúp dễ dàng lắp đặt và cân đối thiết bị.
-Thanh quản lý cáp ngang và dọc trong các tủ đóng vai trò quy hoạch hệ thống dây mạng tới các thiết bị ( Các tủ rack server 20U trở lên đều được tặng kèm 2 thanh quản lý cáp dọc).

Hình ảnh: Bánh xe 2 vòng bi chất lượng

-Hệ thống bánh xe loại 2 vòng bi có khóa cực chất, chịu tải lớn, dễ dàng di chuyển và cố đinh tủ bất cứ vị trí nào, kèm theo đó là 1 bộ ốc vít lớn và nhỏ theo từng tủ để bắt rack các thiết bị.

Qúy khách hàng vui có thể truy cập Website để xem chi tiết các thông tin về sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0981 888 818 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất các giải pháp và thông số của tủ rack.

>>Xem thêm:

Thanh nguồn PDU nhập khẩu dành riêng cho tủ rack

Các loại tủ rack cửa Mika tại Unirack

Các kích thước tủ rack 42U thương hiệu Unirack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *