Thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu của khách hàng

Unirack sản xuất tủ rack theo yêu cầu

Tủ rack một thiết bị quan trọng và không còn xa lạ với mỗi người chúng ta nhất là trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Việc lựa chọn và sử dụng tủ rack đảm bảo an toàn cho hệ thống các thiết bị lại càng quan trọng hơn.

Thực tế có rất nhiều những không gian và hệ thống đòi hỏi sự khác biệt về thiết kế, quy cách nhưng các loại tủ rack tiêu chuẩn lại không thể làm được điều đó. Trong trường hợp này việc tìm đến một đơn vị thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu sẽ là giải pháp đúng đắn nhất.

Và nếu bạn cũng đang cần một chiếc tủ khác biệt cho riêng mình, hãy đến với chúng tôi Unirack Việt Nam đơn vị tiên phong trong lĩnh vực “ thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu của khách hàng “.

Sản xuất tủ rack, tủ mạng theo yêu cầu

Nếu bạn đã từng một lần tìm kiếm tủ rack và lựa chọn các loại tủ rack để thi công sẽ không thể không biết đến tủ mạng Unirack.

Khoảng thời gian 3 năm hình thành và phát triển Unirack nhanh chóng nhận được sự quan tâm và trở thành thương hiệu tủ rack hàng đầu tại Việt Nam.

Không riêng chỉ chất lượng sản phẩm, giá thành, khách hàng đến với chúng tôi còn bởi họ có nhiều hơn những sự lựa chọn và được thỏa thích yêu cầu mẫu tủ, ý tưởng của mình.

sản xuất tủ rack theo yêu cầu
Hình ảnh: Tủ rack 27u sản xuất theo yêu cầu

Khi đến với Unirack quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp để hoàn thiện hơn nhu cầu thiết kế của chính mình và ngay sau đó sẽ được trải nghiệm chiếc tủ của mình qua bản vẽ kỹ thuật mà các kỹ sư thiết kế của Unirack dựng lên.

Thông qua những bản phác thảo đó bạn có thể sửa và thay đổi ý tưởng của chính mình để bước đầu hoàn thiện sản phẩm ngay trên bản vẽ của chúng tôi.

Những thay đổi về hình dáng, quy cách cửa hông, cửa chính, quạt tản nhiệt…chúng tôi sẽ tư vấn để thích hợp, tối ưu hóa với nhu cầu của bạn.

Unirack sản xuất tủ rack với chất liệu tôn tấm và độ dày của tôn sẽ do bạn lựa chọn, bạn muốn tủ rack của bạn cứng cáp hay mỏng manh chỉ cần lựa chọn độ dày của tôn và khung. Dựa vào những thiết bị sử dụng chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn thích hợp với trọng tải tủ rack của bạn.

Cung cấp bảng màu sơn và các dạng sơn cát, sơn bóng tĩnh điện mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn cho thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng đa phần các khách hàng đều chỉ sử dụng 3 màu chính là trắng, màu đen và màu ghi. Sử dụng sơn cát tĩnh điện trong nhà và sơn bóng tính điện với ngoài trời.

sản xuất tủ rack theo yêu cầu
Hình ảnh: Tủ rack theo đơn đặt hàng của khách

Chúng tôi với nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết hoàn thiện sản phẩm trong thời gian ngắn nhất và luôn sớm hơn thời gian đã thỏa thuận. Tủ được kiểm định chất lượng kỹ càng và giao đến tận chân công trình.

Tủ rack sản xuất theo yêu cầu do chúng tôi sản xuất được bảo hành 12 tháng, trong khoảng thời gian đó chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt và khắc phục sự cố với tủ.

Cùng điểm lại một số lý do bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất tủ rack, tủ mạng.

– Thiết kế mẫu tủ theo yêu cầu,tôn và màu tùy ý, được tư vấn giải pháp tối ưu cho sản phẩm
– Cam kết chất lượng tốt, giá thành tốt, thời gian hoàn thành nhanh nhất
– Miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình
– Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt và khắc phục lỗi người dung

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất tủ rack theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngày với Unirack Việt Nam để cảm nhận và sở hữu những mẫu tủ rack cho riêng mình.

Thiết kế và sản xuất tủ rack theo yêu cầu của khách hàng
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *