Tủ rack 42u, tủ rack server chất lượng cao

Tổng quan về tủ rack server 42U thương hiệu Unirack

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiềU các thương hiệU cung cấp tủ rack thiết kế và chất lượng khác nhau, tuy nhiên nổi bật và được ưa chUộng hơn hết vẫn là tủ rack thương hiệU Unirack.
Để qUý khách hàng cảm nhận và đánh giá một cách chính xác nhất các thông tin về sản phẩm của chúng tôi, dưới đây Unirack xin gửi đến quý khách hàng hình ảnh cũng như các thông tin chính về bộ sản phẩm tủ rack server 42U do chúng tôi tự thiết kế, sản xuất và đang cung ứng cho các đơn vị, công trình lớn, nhỏ khác nhau trên thị trường. Xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu.
Tóm tắt nội dung:

Tủ rack 42U là gì?

Tủ rack 42U được làm từ vật liệu gì?

Các kích thước tủ rack 42U phổ biến

Những phụ kiện bên trong tủ rack 42U

Sự khác biệt của tủ rack 42U Unirack với phần còn lại

Các thông số kỹ thuật trên chiếc tủ rack 42U

Tủ rack 42U sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Xu hướng sử dụng tủ rack phổ biến nhất

Quy trình lắp ráp, đóng gói và vận chuyển tủ rack 42U tại Unirack

Tủ rack 42U là gì?

Tủ rack 42U là gì? Tủ rack 42U là một loại tủ rack chuyên dụng có kích thước lớn nhất trong tất cả các loại tủ và được sử dụng chính trong các phòng DataCenter lớn nơi sở hữU hệ thống mạng viễn thông và khối lượng thiết bị lớn. Qúy khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng tủ rack 42U trong các không gian, hệ thống vừa và nhỏ để tiện cho việc phát triển, mở rộng với các nhu cầu lớn hơn về sau.
Vai trò của tủ rack 42U trong hệ thống mạng
Bản chất là một thiết bị chuyên dụng tủ rack 42U đóng vai trò vô cùng quan trọng, thiết bị này chứa và quản lý các thiết bị mạng viễn thông như : Switch, RoUter, Modem, Server, hộp phối qUang ODF…. giúp các kỹ sư dễ dàng triển khai và kiểm soát hệ thống một cách tốt nhất.
Các phụ kiện bên trong tủ rack 42U như: quạt tản nhiệt, thanh nguồn (ổ cắm điện 3 chấU, ổ cắm điện 6 chấu đa năng, thanh ngUồn PDU nhập khẩU) cải thiện hiệu suất và duy trì sự ổn định hoạt động của các thiết bị.

Tủ rack 42U được làm từ vật liệu gì?

Tủ rack một sản phẩm của công nghệ cơ khí, được dùng để chứa các thiết bị mạng nên vật liệu sử dụng để sản xuất thiết bị này cũng mang những nét rất riêng biệt.
Sự lựa chọn được ưu tiên ở đây chính là 2 chất liệu tôn nguyên tấm và thép. Unirack Việt Nam sử dụng tôn tấm nguyên bản để dùng cho các nguyên mẫu tủ rack mà chúng tôi cung cấp. Việc sử dụng vật liệu này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho tủ và đồng thời cũng đảm bảo sự chắc chắn, cứng cáp cho tủ rack.
>> LưU ý: Tùy thUộc vào nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0981 8888. 18 để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng theo kích thước, màu sơn, độ dày mỏng của tủ khác nhau.

Các kích thước tủ rack 42U phổ biến

Tủ rack 42U là loại tủ rack có kích thước lớn nhất trong các loại tủ rack server hiện tại, nguyên mẫu tủ rack này có nhiều kích thước khác nhau và việc lựa chọn kích thước phù hợp với không gian, phù hợp với các thiết bị là điều khiến cho không ít các kỹ sư gặp khó khăn.
Với mong muốn đáp ứng nhu cầU sử dụng của qUý khách hàng trên khắp cả nước, đem đến giải pháp, sự lựa chọn thích hợp nhất Unirack đã thiết kế sản xuất và cho ra thị trường 3 kích thước tủ rack chính:
Tủ rack 42U sâU 600 (Tủ rack 42U D600)
Tủ rack 42U sâU 800 (Tủ rack 42U D800)
Tủ rack 42U sâU 1000 ( Tủ rack 42U D1000)

Những phụ kiện bên trong tủ rack 42U

Phụ kiện những bộ phận tuy nhỏ nhưng lợi ích, công dụng mà những phụ kiện đem lại cho thiết bị lại không hề nhỏ. Tủ rack cũng tương tự, đặc biệt là với nguyên mẫu tủ rack 42u chuyên dụng cho các phòng Server.
Bên trong mỗi chiếc tủ rack server 42U thương hiệu Unirack sẽ bao gồm bộ các phụ kiện chính:
-4 quạt tản nhiệt công suất 220V hút khí nóng bên trong tủ ra ngoài
-4 chân tăng để giảm tải và cố định tủ tốt hơn
-4 bánh xe loại 2 vòng bi cỡ lớn có khóa cố định chịu tải cao, dễ dàng di chuyển và thay mới khi có nhu cầu
-2 thanh quản lý cáp dọc để quản lý dây cáp mạng bên trong dễ dàng hơn
-1 bộ ốc vít để lắp, bắt rack thiết bị bên trong tủ.
>> Lưu ý: Khi mua tủ rack 42U tại Unirack quý khách hàng cũng được khuyến mãi 1 khay cố định theo kích thước, kèm theo đó chuyên viên lắp đặt cũng hướng dẫn quý khách hàng cách khắc phục phần tủ bị trầy xước trong quá trình vận chuyển với sơn bột tĩnh điện chúng tôi sử dụng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin hữu ích về sản phẩm tủ rack 42U do Unirack thiết kế và sản xuất, để đặt hàng, cũng như giải đáp các thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp Holine 9881888818 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: turacksaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *